DONGGUAN CITY EXCELLENCE VENEER CO., LTD là nhà cung cấp veneer tự nhiên và veneer kỹ thuật hàng đầu tại Trung Quốc với thị phần lớn và ổn định tại quốc gia đông dân nhất thế giới cũng như các nước khu vực. Văn phòng Công ty tọa lạc tại số 2B, Thị trấn Hou Jie, Thành phố Dong Guan, Tỉnh Guan Dong, Trung Quốc. Nhà máy sản xuất nằm ở Thành phố Mudanjiang, Tỉnh Heilongjiang.

 

 

Công ty sở hữu nhà máy với công suất lớn và các trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách hàng về số lượng cũng như chất lượng. Chúng tôi cũng đã cung cấp veneer cho rất nhiều các công ty sản xuất nội thất tại Việt Nam, và để phục vụ tốt hơn cũng như đáp lại sự tin tưởng của Quý Khách hàng chúng tôi đã chính thức có công ty con tại Việt Nam, công ty Tuệ Gia Khang có văn phòng ở tỉnh Bình Dương.

 

 

Kho hàng tại Bình Dương có diện tích khoảng 1.000 m2, có sức chứa veneer tự nhiên cũng như kỹ thuật rất lớn. Chúng tôi biết rằng "Trăm nghe không bằng một thấy", vì vậy Công ty luôn hân hạnh chào đón Quý khách tới thăm kho hàng của chúng tôi vào bất cứ lúc nào.

 


Văn phòng: Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Kho hàng: Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3636.612

Hotline: 0919.1909.36/ 0916.155.266

Email: tuegiakhang@gmail.com

Website: www.veneerbusiness.com

Copyright © 2014 VeneerBusiness. All rights reserved.