Veneer dán cạnh hay còn được gọi là chỉ dán cạnh được dùng để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván nhân tạo như là: ván MDF, ván Ép; ván dăm (particle board)… chúng giúp làm cho tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 

 

Chỉ dán cạnh giúp cho sản phẩm có bề ngoài giống gỗ đồng nhất, cũng như giúp giảm thiểu việc xâm nhập của các nhân tố gây hư hại cho gỗ như: nước, hóa chất; bên cạnh đó, chỉ dán cạnh cũng giúp hạn chế việc thoát Formandehide từ trong gỗ nhân tạo ra ngoài.

 

 

Ban đầu việc dán cạnh phải dùng chỉ cạnh veneer và được thực hiện thủ công và rất tỷ mỉ. Tuy nhiên, ngày nay máy móc được sử dụng để làm tăng năng suất sản phẩm, nhất là trong các sản phẩm sản xuất hàng loạt: cửa, tủ, bàn ghế…

 

 

Chỉ cạnh thường có độ dày từ 0.45mm cho đến những loại có độ dày 5mm; và có rất nhiều hình dạng khác nhau cho mục đích sử dụng khác nhau:

* Chỉ hình T.

* Chỉ hình U.

* Chỉ cạnh thẳng…

 

 

Chúng tôi, VeneerBusiness.com trực thuộc Veneer Group chuyên cung cấp các sản phẩm Veneer, đặc biệt là Veneer dán cạnh chất lượng cao. Tập đoàn sở hữu nhà máy với công suất lớn và các trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách hàng về số lượng cũng như chất lượng. Chúng tôi cũng đã cung cấp veneer cho rất nhiều các công ty sản xuất nội thất tại Việt Nam, và để phục vụ tốt hơn cũng như đáp lại sự tin tưởng của Quý Khách hàng chúng tôi đã chính thức có công ty con tại Việt Nam, công ty Tuệ Gia Khang có văn phòng ở tỉnh Bình Dương.

 

 

Văn phòng: Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Kho hàng: Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Đin thoi: (0650) 3636.612

Hotline: 0919.1909.36/ 0916.155.266

Email: tuegiakhang@gmail.com

Website: www.veneerbusiness.com


Trở lại      In      Số lần xem: 8278
Copyright © 2014 VeneerBusiness. All rights reserved.